热门标签

皇冠信用网开户:Tổng Bí thư: Việt Nam coi Liên Hợp Quốc là đối tác quốc tế quan trọng

时间:1个月前   阅读:2

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc António Guterres. Ảnh: Hải Nguyễn

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao chuyến thăm của Tổng Thư ký António Guterres, đặc biệt đúng vào dịp kỷ niệm 45 năm Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Liên Hợp Quốc, có ý nghĩa rất quan trọng đối với quan hệ giữa Việt Nam và Liên Hợp Quốc hiện đang phát triển tốt đẹp.

Theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Liên Hợp Quốc có vai trò quan trọng trong đời sống quốc tế, là tổ chức toàn cầu lớn nhất, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bảo vệ hòa bình, an ninh, hợp tác phát triển, thúc đẩy hợp tác bảo đảm quyền con người, là trung tâm của hoạt động hợp tác quốc tế.

Việt Nam coi Liên Hợp Quốc là đối tác quốc tế quan trọng và hợp tác với Liên Hợp Quốc là một trong những ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Việt Nam coi Liên Hợp Quốc là đối tác quốc tế quan trọng. Ảnh: Hải Nguyễn

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã cùng Tổng Thư ký trao đổi về truyền thống lịch sử, văn hóa của đất nước Việt Nam và những vẻ đẹp trong tính cách của con người Việt Nam; trao đổi về những thành tựu toàn diện Việt Nam đã đạt được trong 35 năm đổi mới, những kết quả tích cực đạt được trong những năm gần đây trong ứng phó với đại dịch COVID-19, phục hồi kinh tế đạt tốc độ tăng trưởng khá cao, bảo đảm an sinh xã hội.

Tổng Bí thư khẳng định, Việt Nam nhất quán thực hiện đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ đối ngoại; là thành viên tích cực có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế. 

Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ mà các cơ quan Liên Hợp Quốc dành cho Việt Nam, trân trọng tình cảm và sự quan tâm của ngài António Guterres trên cương vị Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc và tình cảm ủng hộ nhân dân Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến.

Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc bày tỏ vui mừng được đến thăm Việt Nam, đất nước mà ông luôn ngưỡng mộ; đánh giá cao những cam kết và sự ủng hộ của Việt Nam với chủ nghĩa đa phương và Hiến chương Liên Hợp Quốc. 

Việt Nam luôn thể hiện lập trường nguyên tắc trên những vấn đề về bảo vệ hòa bình, phát triển bền vững, đề cao Hiến chương Liên Hợp Quốc, luật pháp quốc tế, nhất là những nguyên tắc cơ bản nhất, và Việt Nam cũng tích cực hợp tác cùng Liên Hợp Quốc và các đối tác quốc tế ứng phó với các vấn đề an ninh phi truyền thống ngày càng gay gắt.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao chuyến thăm của Tổng Thư ký António Guterres. Ảnh: Hải Nguyễn

Tổng Thư ký António Guterres cũng đánh giá cao những nỗ lực to lớn của Việt Nam trong vượt qua những khó khăn sau chiến tranh, đạt được những thành tựu phát triển to lớn, đặc biệt là sự phát triển đi cùng với việc thúc đẩy bình đẳng và phát triển bao trùm.

Việt Nam đã có nhiều hoạt động tích cực và đa dạng, từ việc chia sẻ kinh nghiệm phát triển, đóng góp vào các hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc, là sứ giả của hòa bình, là một quốc gia luôn phấn đấu vì sự đoàn kết.

Tổng Thư ký António Guterres mong muốn Việt Nam tiếp tục đóng góp vai trò tích cực với những thành công, những bài học kinh nghiệm của mình không chỉ trong đấu tranh vì độc lập, vì các nguyên tắc của luật pháp quốc tế, trong tái thiết, trong phát triển mà còn trong thực hiện các mục tiêu chung của cộng đồng quốc tế.

Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc đặc biệt nhấn mạnh và mong muốn Việt Nam phát huy vai trò tích cực, phát huy những thành công của Việt Nam về phát triển bao trùm, đồng thời có những chính sách và biện pháp để tiếp tục thể hiện vai trò đi đầu trong ứng phó với vấn đề biến đổi khí hậu. Về phần mình, Liên Hợp Quốc sẽ tiếp tục hợp tác tích cực và chặt chẽ với Việt Nam.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao những phát biểu tốt đẹp của Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc và những trao đổi nhằm tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Liên Hợp Quốc, và mong muốn cùng Liên Hợp Quốc và các quốc gia trên thế giới và Tổng Thư ký phấn đấu vì một thế giới tốt đẹp hơn, người dân được sống trong hòa bình, hạnh phúc, các dân tộc đều phát triển thịnh vượng.

上一篇:cách chơi tài xỉu(www.84vng.com):尼日利亚交通事故致油罐车爆炸造成10人死亡

下一篇:5 loại thức uống tốt cho người axit uric cao

网友评论