热门标签

Người hâm mộ Overwatch 2 đang đau khổ vì không ai muốn chơi hỗ trợ

时间:1个月前   阅读:9

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Hình ảnh: Blizzard / Kotaku / Gemenacom (Shutterstock)

Thời gian xếp hàng Overwatch 2 của một số người đang trở nên tồi tệ … thực sự tồi tệ. Và chủ yếu là vì không ai muốn chơi hỗ trợ, theo một bài đăng trên diễn đàn Blizzard với hơn 450 câu trả lời (và gần như phần còn lại của internet).

Đọc thêm: Moira Mains tập trung vào sát thương có 2 người hâm mộ Overwatch đang tranh cãi về việc chữa lành, làm việc theo nhóm tồi

Overwatch 2 có hai cách để xếp hàng khi bạn chờ đợi để được vào trò chơi: hàng đợi mở, cho phép bạn duy trì thành phần đội lỏng lẻo, như một đội có hai DPS và ba xe tăng; và hàng đợi vai trò xác định, mà người chơi hoàn toàn mới cần mở khóa bằng cách hoàn thành năm trò chơi hàng đợi mở. Có vẻ như những người chơi xếp hàng mở đang cảm thấy mình bị mắc kẹt trong những trận đấu lộn xộn mà không có hỗ trợ, và những người chơi xếp hàng theo vai bất mãn, đặc biệt là những người chơi DPS hoặc xe tăng, đang ngồi xếp hàng dài chờ đợi những người chữa lành lặn trong một tia nắng mặt trời.

Nhưng những người chơi hỗ trợ có lý do chính đáng để tránh vai trò này. Họ cảm thấy mệt mỏi khi bị đổ lỗi cho sự thiếu tập trung của đồng đội.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Một người dùng diễn đàn Blizzard viết: “Người chơi có thể bắt đầu bằng cách không gặp vấn đề trong cuộc sống của họ với các nhân vật hỗ trợ. “Có lẽ sau đó sẽ có nhiều người sẵn sàng thử vai diễn hơn.”

“Có rất nhiều người muốn chơi hỗ trợ (tôi là một trong số họ),” một người bình luận khác trên diễn đàn Blizzard cho biết. “Nhưng liệu hiện tại có khả thi để chơi hỗ trợ trong các trận đấu ở pub với tình hình hiện tại của trò chơi hay không, tôi nghĩ, đó là vấn đề thực sự.”

Chúng tôi cũng đang cảm nhận được điều đó. “Theo kinh nghiệm của tôi với Overwatch 2 — với tư cách là một người chủ yếu chơi hỗ trợ để tăng XP và kết hợp nhanh — tôi đã trải nghiệm Winstons và Reapers phóng qua tôi và người chơi hỗ trợ khác, chỉ để kết thúc những khoảnh khắc chết sau đó, đưa toàn bộ đội ở một vị trí tồi tệ, ”Zack Zwiezen, nhân viên của Kotaku, viết gần đây.

Một số người chơi hy vọng rằng việc thêm các anh hùng hỗ trợ mới, bao gồm Kiriko — người chữa lành ninja mới của Overwatch 2, người hiện đang sống bên dưới đường chuyền chiến đấu mới của trò chơi cho hầu hết mọi người — sẽ giúp kéo dài thời gian xếp hàng hỗ trợ. Nhiều khả năng người chơi sẽ tiếp tục tìm thấy những điều khó chịu và nhà phát triển Activision Blizzard sẽ tiếp tục phá sản liên minh.

上一篇:xsmb 30 ngày(www.84vng.com)

下一篇:Đánh de online:Hải Phòng sẽ gắn mã QR trên biển đường phố để du khách dễ tra cứu thông tin

网友评论