热门标签

哈希定位胆源码出售(www.hx198.vip):Chainsaw Man Tập 10 Ngày phát hành: Sức mạnh của Makima & Đội thợ săn quỷ mới!

时间:2个月前   阅读:5

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày phát hành Tập 10 của Chainsaw Man đã được lên lịch vào tuần tới và số ngày thứ Tư còn lại trong tháng này bằng với số tập mà chúng ta sẽ nhận được cho phần đầu tiên của loạt phim. Đó là một thông báo đáng kinh ngạc và tin tức khi anh ấy nghe nói rằng Chainsaw Man sẽ được Mappa làm hoạt hình.

Tuy nhiên, sau khi biết mùa đầu tiên sẽ chỉ có 12 tập, người hâm mộ đã thực sự chán nản. Nhưng tôi muốn nói với bạn rằng có rất nhiều dự án khác mà studio Mappa đang thực hiện, chẳng hạn như Attack on Titan và Vinland Saga, dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng tới.

Thêm vào đó, những tin đồn gần đây từ Studio cũng tiết lộ rằng Mappa cũng sẽ làm hoạt hình cho mùa thứ ba của loạt phim. Vì vậy, tôi thực sự mong bạn hãy giảm bớt sự chậm trễ cho họ, vì Mappa đang làm việc rất chăm chỉ để mang lại chất lượng hơn là số lượng. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem dự án mới nhất của tập Mappa’s Chainsaw Man.

Chainsaw Man Tập 10 chắc chắn đã là chủ đề bàn tán trên mạng, giống như tất cả các tập của bộ truyện. Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về tập sắp tới. Câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất xuất hiện trong đầu sau khi xem tập mới nhất là, chuyện quái gì sẽ xảy ra trong Chainsaw Man Episode 10 vậy?

Chà, vì bản xem trước của Chainsaw Man Tập 10 không có trong bài viết này, nên chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới. Nếu bạn thực sự muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ truyện, thì bạn luôn có thể chọn đọc truyện tranh nếu bạn chưa đọc.

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đợi ba tập còn lại được phát hành và giữ sự hào hứng đó cho các tập mới. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết khác về Chainsaw Man Episode 10, như ngày phát hành và các thời điểm khác nhau cho Chainsaw Man Episode 10 ở các khu vực khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể xem các tập mới của Chainsaw Man một cách hợp pháp nếu bạn chưa biết. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết của Chainsaw Man Tập 10 mà không cần phải bận tâm thêm.

,

哈希定位胆源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Chainsaw Man Tập 10

Như đã đề cập trước đó, bản xem trước cho Chainsaw Man Episode 10 vẫn chưa được phát hành khi viết bài này. Thời gian xem trước được báo cáo cho các tập mới của Chainsaw Man là 12 giờ trước khi phát hành tập, hoặc thậm chí ít hơn. Điều cuối cùng chúng ta có thể mong đợi từ Chainsaw Man Tập 10 là Makima sẽ điền vào các chi tiết về cuộc tấn công xảy ra đối với các sư đoàn đặc biệt từ 1 đến 4.

Cho rằng bộ phận được kết hợp với phần còn lại của những thợ săn quỷ không phải con người, chúng ta có thể mong đợi được thấy các nhân vật mới cũng xuất hiện trong tập phim. Kobeni dự định sẽ nghỉ việc sau khi thể hiện khả năng đáng kinh ngạc của mình với người hâm mộ và khiến chúng tôi bị sốc, nhưng khi biết rằng Himeno đã chết, cô ấy sẽ làm gì? Trong khi Power cũng đang chạy trốn, cô ấy sẽ quay lại hay tiếp tục chạy? Chainsaw Man Tập 10 có rất nhiều câu trả lời, và chúng ta hãy hy vọng là có. Kiểm tra ngày phát hành cho Chainsaw Man Tập 10 bên dưới.

Kobeni giữ Denji!

Chainsaw Man Tập 10 Ngày Giờ Phát Hành

Chainsaw Man Tập 10 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022, lúc 00:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Thời gian của tập phim sẽ khác nhau ở các khu vực khác nhau, vì vậy hầu hết chúng sẽ là thứ Ba thay vì thứ Tư. Sau đây là các mốc thời gian khác nhau cho Chainsaw Man Tập 10;

07:00 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 12 năm 2022. 09:00 giờ Giờ Trung tâm vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 12 năm 2022. 10:00 giờ Giờ Miền Đông vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 12 năm 2022. 20:30 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 12 năm 2022.

Xem Chainsaw Man Tập 10 trực tuyến

Chainsaw Man Tập 10 sẽ lần đầu tiên được chiếu trên các mạng địa phương của Nhật Bản mà không có bất kỳ phụ đề nào. Sau đó, Chainsaw Man Tập 10 sẽ được cung cấp trên các nền tảng phát trực tuyến. Người xem trên toàn thế giới có thể xem tập mới trên Crunchyroll khi phát hành. Đồng thời, khán giả cư trú tại khu vực châu Á cũng có thể xem trên Kênh Youtube của Ani-One Asia nếu họ có giới hạn địa lý đối với nền tảng phát trực tuyến nói trên.

Cũng đọc: Anime Hunter X Hunter rời khỏi Manga ở đâu?

,

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

上一篇:đánh đề là gì(www.84vng.com):盛品儒跪地逼婚终夺美人归 蔡一凤爱他EQ高

下一篇:欧博百家乐网址(www.allbet8.vip):中国11月PPI按年跌1.3% 预期跌1.5%

网友评论