热门标签

三公玩法规则介绍(www.eth0808.vip):Quan chức Donetsk: Ukraine khó phản công diện rộng dù có xe tăng phương Tây

时间:2个月前   阅读:6

三公玩法规则介绍www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Xe tăng của lực lượng Ukraine (Ảnh: Reuters).

Các quan chức an ninh tại vùng ly khai Donetsk nói với Tass rằng, Ukraine sẽ khó có thể tiến hành một cuộc phản công quy mô lớn bằng vũ khí mà phương Tây dự định cung cấp cho Kiev, ngay cả khi việc cung cấp xe tăng được phía NATO nhất trí.

Cuối tuần qua, sau cuộc họp của Nhóm Liên lạc Quốc phòng Ukraine, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ tướng Mark Milley nói biết, sẽ có một gói viện trợ quân sự mới nhằm giúp Kiev tiến hành phản công Nga.

"Ngay cả khi tính tất cả số xe tăng mà phương Tây đã được hứa hẹn cấp cho Ukraine, thì chúng cũng chỉ là một tiểu đoàn xe tăng, theo tiêu chuẩn phương Tây (khoảng 56 chiếc). Đó thực sự là một lực lượng hùng mạnh trên một chiến trường đơn lẻ nhưng sẽ không phải là một lực lượng quá lớn trên một chiến tuyến dài 5-10km", một quan chức Donetsk giải thích.

Ông nói: "Họ thậm chí sẽ không thể sử dụng một đại đội xe tăng (10 chiếc) để thực hiện một cuộc tấn công, điều tốt nhất họ có thể làm là sử dụng các trung đội từ 3-4 xe tăng. Lý do là một đại đội sẽ có nguy cơ gây sự chú ý khi di chuyển cùng nhau trên đường tới chiến trường và có thể trở thành mục tiêu bị tập kích. Điều này gây ra rủi ro xe tăng có thể sẽ bị bắn cháy trước khi tham chiến. Khi đó, sẽ có thể chỉ có 3 hoặc 4 xe tăng trong 10 chiếc sẽ có thể đến được tiền tuyến, nơi chúng sẽ nằm gọn trong tầm bắn của hệ thống tên lửa chống tăng và các vũ khí khác".

Trong vài tuần qua, NATO chia rẽ về việc chuyển xe tăng cho Ukraine. Đức chịu sức ép rất lớn về việc có chuyển xe tăng Leopard 2 cho Kiev do đảng Dân chủ Xã hội cầm quyền lo ngại những động thái đột ngột như viện trợ xe tăng có thể khiến xung đột Nga - Ukraine leo thang.

Theo nguồn thạo tin của Reuters, Berlin sẵn sàng cấp xe tăng cho Kiev với điều kiện Mỹ phải đồng ý viện trợ xe tăng Abrams của họ cho Ukraine trước. Tuy nhiên, giới chức Mỹ đến nay khẳng định Washington chưa có kế hoạch như vậy.

Ukraine nói, xe tăng hạng nặng của phương Tây sẽ giúp bộ binh nước này cơ động hơn và được bảo vệ tốt hơn trước một cuộc tấn công tiềm tàng sắp tới của Nga. Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp Ukraine giành lại một số lãnh thổ đã bị Nga kiểm soát.

Một số quốc gia thành viên NATO, trong đó có Ba Lan, Pháp phát tín hiệu sẵn sàng chuyển xe tăng cho Kiev. Ba Lan tuyên bố, họ có thể chuyển xe tăng Leopard 2 cho Kiev mà không cần sự chấp thuận của Đức.

Trả lời câu hỏi về phản ứng của Berlin nếu Ba Lan chuyển xe tăng Leopard 2 cho Ukraine mà không cần sự đồng ý của Đức, phát ngôn viên chính phủ Đức Annalena Baerbock ngày 22/1 cho hay: "Hiện tại, họ chưa đưa ra đề nghị này, nhưng nếu họ đề nghị, chúng tôi sẽ không ngăn cản".

Trong khi đó, Nga cảnh báo, bất cứ khí tài nào của phương Tây chuyển cho Ukraine, kể cả xe tăng, cũng không thể thay đổi cục diện chiến trường, trái lại, chỉ kéo dài thêm đau khổ của người dân Ukraine.

上一篇:新2注册(www.hg8080.vip):Dự báo thời tiết ngày 23/1/2023: Hà Nội nắng nhẹ trước đợt gió mùa đông bắc

下一篇:澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Lợi ích của lược gỗ đối với tóc và da đầu

网友评论