热门标签

Vợ nam ca sĩ đột ngột ra đi vì tai nạn thảm khốc chia sẻ dòng trạng thái xót xa, khiến nhiều người rơi nước mắt

时间:1个月前   阅读:3

Vào ngày 15/2, nam ca sĩ New Mukda qua đời sau một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở tỉnh Bueng Kan, Thái Lan. Đông đảo người hâm mộ đau lòng trước sự ra đi đột ngột của anh và có lẽ người đau đớn nhất lúc này chính là vợ của nam ca sĩ quá cố.

Mới đây, Bai Pay - vợ của New Mukda - khiến công chúng không khỏi xót xa khi liên tục đăng tải những dòng trạng thái về chồng.

Cô cho biết hiện tại bản thân vẫn sốc và chưa thể tin được chồng đã ra đi mãi mãi.

Bai Pay - vợ của New Mukda chia sẻ những hình ảnh cũ của chồng và bày tỏ nỗi mất mát to lớn sau vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào ngày 15/2

Bai Pay đặt nhiều câu hỏi thể hiện nỗi đau mất chồng: "Rồi đây em và con phải sống ra sao?", "Sao anh lại nhẫn tâm với em như vậy?", "Chỉ là anh đang nghỉ ngơi cho đỡ mệt, tỉnh dậy chúng ta sẽ lại cùng nhau đi du lịch nhé New", "Anh nói ngày mai sẽ trở về thăm con cơ mà, từ khi sinh ra, hai người còn chưa gặp mặt, sao em chịu nổi chuyện này đây?".

Dòng trạng thái mới nhất của vợ nam ca sĩ quá cố cũng khiến khán giả xúc động: "Hôm nay em đưa các con đến gặp anh đây New. Trở về gặp con, hôn con được không anh?".

Cả người viết và người đọc những dòng này cũng đều có chung một cảm xúc đau buồn trước sự ra đi của nam ca sĩ New Mukda

New Mukda sinh năm 1990. Anh là ca sĩ nổi tiếng theo đuổi dòng nhạc Mor Lam (1 hình thức âm nhạc Lào cổ đại của Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan). Những năm đầu vào nghề, anh khá chật vật với việc kiếm sống từ loại hình nghệ thuật này. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây sự nghiệp của New Mukda phát triển mạnh mẽ và trở thành gương mặt được rất nhiều khán giả yêu mến.

Một số hình ảnh ngoài đời của nam ca sĩ quá cố

Bị chê hỗn vì gọi Trịnh Công Sơn là anh, diva Hồng Nhung nói gì?

上一篇:欧冠-科曼破门姆巴佩两进球被吹10人拜仁客场1-0巴黎

下一篇:云南巍山小吃节邀你共享美食狂欢

网友评论