热门标签

百家乐技巧与策略 (www.ad6868.vip):Người khôn ngoan luôn nói 1 từ này thường xuyên, kẻ hồ đồ lo cả nể không muốn nên khổ dài dài

时间:3周前   阅读:1

百家乐技巧与策略www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐技巧与策略登录网址、百家乐技巧与策略备用网址、百家乐技巧与策略最新网址、百家乐技巧与策略手机网址、百家乐技巧与策略管理网址、百家乐技巧与策略会员网址。提供百家乐技巧与策略APP下载,百家乐技巧与策略APP包含百家乐技巧与策略代理登录线路、百家乐技巧与策略会员登录线路、百家乐技巧与策略信用网开户、百家乐技巧与策略现金网开户、百家乐技巧与策略会员注册、百家乐技巧与策略线上投注等业务。

Nói ''có'' với thứ này có nghĩa là nói ''không'' với thứ khác

Khi bạn luôn nói ''có'' mọi thứ, cơ hội để bạn làm tốt được mọi việc là bao nhiêu? Khi bạn luôn nói có, điều đó sẽ khiến bạn bị kiệt sức. Khi bạn lúc nào cũng đồng ý với điều gì đó thì có nghĩa bạn đang đóng lại cánh cửa của một điều khác. Cuộc sống này có nhiều lựa chọn, mỗi lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến con đường đời của bạn sau về sau.

Khi bạn nói ''có'' bạn đang đánh đổi thời gian và công sức của chính mình

Bạn có thể xử lý mọi việc hơn khả năng của mình? Hay bạn sẽ phải từ bỏ thứ mà bạn thích? Điều này mang lại cơ hội gì cho bạn và cả cuộc sống của bạn?

Câu hỏi quan trọng nhất là bạn có muốn làm những gì được yêu cầu hay là không?

Đó được xem là vấn đề quản lý căng thẳng và chăm sóc bản thân. Bạn muốn có thể thực sự tận hưởng cuộc sống của mình, nhưng nếu cuộc sống của bạn tràn ngập câu nói ''có'' thì dù không thực sự muốn làm, thì bạn cũng không thực sự sống cho cuộc sống của chính mình.

Sau đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần học cách nói ''không'' nhiều hơn:

1. Bạn không bao giờ có đủ thời gian cho những điều khiến bản thân hạnh phúc

,

中国能用的博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的中国能用的博彩登录网址、中国能用的博彩备用网址、中国能用的博彩最新网址、中国能用的博彩手机网址、中国能用的博彩管理网址、中国能用的博彩会员网址。提供中国能用的博彩APP下载,中国能用的博彩APP包含中国能用的博彩代理登录线路、中国能用的博彩会员登录线路、中国能用的博彩信用网开户、中国能用的博彩现金网开户、中国能用的博彩会员注册、中国能用的博彩线上投注等业务。

,

Tất cả chúng ta đều trải qua những khoảng thời gian thật sự bận rộn, đó chính là cuộc sống. Nhưng nếu việc bận rộn này diễn ra quá thường xuyên thì có thể bạn đang bị kiệt sức. Nếu đó là cuộc sống của bạn thì bạn cần tập trung ngay vào việc thiết lập ranh giới. Nói lời từ chối chính là bạn đang có trách nhiệm hơn với cuộc sống của chính mình.

Hãy thu hẹp danh sách việc cần làm và loại bỏ những thứ không phục vụ hoặc mang lại cho bạn hạnh phúc.

2. Bạn lo lắng về tương lai thay vì tập trung vào hiện tại

Hãy đi đến gốc rễ của vấn đề. Có phải trong bạn thường trực là cảm giác không đủ thời gian, không đủ nguồn lực, không đủ tiền bạc hoặc nỗi sợ hãi rằng nếu bạn không cố gắng làm tất cả, bạn có thể bỏ lỡ đi cơ hội lớn đó?

Vậy thì làm cách nào để vượt qua nỗi sợ này? Chính là bạn hãy cắt giảm danh sách những việc cần làm và thay đổi cách suy nghĩ. Để quản lý nỗi sợ hãi đang khiến mình căng thẳng hoặc kìm hãm bản thân.

Sức mạnh của việc từ chối

Sức mạnh của việc nói ''không'' thực sự bắt nguồn từ tác động của nó đối với bộ não của chúng ta. Hãy học cách nói lời từ chối thường xuyên hơn, chúng ta cần thay đổi cách não bộ suy nghĩ và phản ứng với các tình huống, cho chính chúng ta đưa ra quyết định cho chính mình.

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

上一篇:足球免费推介(www.zq68.vip)_《刀剑神域:彼岸游境》移植 Switch 发售 收录「远古使徒」DLC 内容

下一篇:足球预测(www.99cx.vip):涨价了! 中市小黄8月起「起跳里程」减少300公尺 延滞时间砍半

网友评论